Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + có camera kép

Samsung Galaxy Note 8 mới ra mắt là điện thoại thông minh đầu tiên từ nhà sản xuất với tính năng máy ảnh kép ở phía sau. Sau khi triển khai thiết lập máy ảnh trên phablet hàng đầu, có vẻ như công ty cũng sẽ làm theo cùng với điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo.

Theo một báo cáo của 9to5Google trích dẫn lời tuyên bố của Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích của KGI Securities, Samsung Galaxy S9 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2018 sẽ có hai camera phía sau như Galaxy Note 8. Mặc dù đây không phải là một bất ngờ lớn. Thông tin dường như đáng tin cậy hơn như đến từ Kuo.

Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + có camera kép

Hồi tháng 7 vừa qua, một nhà phân tích của Hana Financial, Kim Rok-ho cho biết Galaxy S9 sẽ có thiết lập camera kép. Thông tin này được hỗ trợ bởi Park Hyug-Woo, một nhà phân tích của Shinhan Investment. Mặc dù Kuo không phải là người đầu tiên đưa ra một tuyên bố như vậy, nhưng ông có một bản ghi nhất quán khi tiết lộ các tính năng của các thiết bị Samsung và Apple sắp tới sẽ mang lại thêm nhiều sự tín nhiệm cho sản phẩm này.

Kuo tuyên bố rằng Galaxy S9 và Galaxy S9 + sẽ có cảm biến dấu vân tay phía sau như được thấy trong Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Trên thực tế, các tàu hàng thế hệ hiện tại đang bị chỉ trích vì vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay vì nó trở nên khó sử dụng. Các hạm đội sắp tới có thể có đèn flash LED nằm giữa các cảm biến camera kép.

camera Samsung Galaxy S9

Nhà phân tích nói thêm rằng Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có tính năng cảm biến dấu vân tay trong màn hình. Kuo đã tiết lộ rằng Samsung đang làm việc với công ty bán dẫn Himax và Egis để tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay trong màn hình vào Galaxy Note 9.

Gần đây, chúng tôi đã gặp các báo cáo rằng Qualcomm đã chỉ định TSMC xây dựng Snapdragon 845 SoC 10nm thay cho Samsung, không giống như Snapdragon 835 SoC. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Samsung sử dụng Exynos 9810 SoC của mình chủ yếu là trên Galaxy S9 và S9 +. Tuy nhiên, Galaxy S9 với Snapdragon 845 SoC đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với số hiệu mẫu SM-G9650 cho thấy Qualcomm SoC có thể được sử dụng ít nhất ở quy mô nhỏ.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy C7 (2017) lộ thông số trên GFXBench

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of