Samsung Note FE với pin 3200mAh sẽ ra mắt tháng 7

Samsung đã chính thức công bố Galaxy Note 7 được tân trang lại là Galaxy Note FE sẽ được ra mắt vào ngày 07 tháng 7. Công ty sẽ chỉ bán hạn chế (400.000) phablet.

Không chỉ ngày ra mắt, những tin đồn là chính xác về thông số kỹ thuật của nó là tốt. Galaxy Note FE sẽ có thông số kỹ thuật tương tự và các tính năng như Note 7 gốc trừ các đơn vị pin nhỏ hơn. Cũng giống như Note 7, Note FE cũng sẽ có sẵn trong bốn lựa chọn màu sắc: Đen, Xanh, Vàng, Bạc.

Samsung Note FE với pin 3200mAh sẽ ra mắt tháng 7

Về giá cả, Samsung Galaxy Note FE đi kèm với một thẻ giá $ 611. Công ty cũng đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra một trường hợp bìa miễn phí phù hợp với màu sắc của chiếc điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm: Những tính năng lạ của Android 8.0 mà rất ít người biết

Trên góc độ kỹ thuật, các phablet đến với một 5,7-inch màn hình Super AMOLED mang lại độ phân giải QHD của 2.560 × 1.440 pixel. Trái tim của thiết bị là một Quad-core Snapdragon 821 xử lý đứng đầu với Adreno 530 GPU.

Các chipset được tích hợp với RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ mặc định. Trong khi Galaxy Note 7 trước đi kèm với một pin 3500mAh, Galaxy Note FE sẽ có gói một pin 3200mAh để giữ cho đèn sáng.

Samsung Note FE với pin 3200mAh

Được chứng nhận bởi IP68, Galaxy Note FE là chống bụi và chống thấm nước. Nó cũng có tính năng một máy quét dấu vân tay ở mặt trước và một máy quét mống mắt. Hơn nữa, phablet được trang bị S Pen hỗ trợ đầu bút của 0.7mm và áp suất của 4.096 bậc thang và nó cung cấp một kinh nghiệm viết mượt mà hơn.

Tính đến bây giờ, những thông tin trên vẫn không phải là rõ ràng nếu Note FE được thực hiện theo cách khác.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of