Samsung S6 Edge bị đốm màn hình có xử lý được không

Samsung S6 Edge bị đốm màn hình khiến bạn rất lo lắng. Vậy nguyên nhân là do đâu và lỗi Samsung S6 Edge bị đốm màn hình có xử lý được không?

Samsung S6 Edge từ khi được Samsung ra mắt đã tạo sức hút vô cùng lớn. Dòng điện thoại này được thiết kế khá đẹp mắt với màn hình cong cùng nhiều tính năng cực ưu việt mà giá lại khá hợp lý, nhờ đó mà S6 Edge hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Samsung S6 Edge vẫn không thể tránh một số lỗi trong quá trình sử dụng trong đó lỗi Samsung S6 Edge bị đốm màn hình là điều mà nhiều người đang rất quan tâm và mong muốn tìm cách khắc phục.

samsung s6 edge dom man hinh
Sửa lỗi Samsung S6 Edge đốm màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

Màn hình Samsung S6 Edge của bạn khi bị xuất hiện các đốm đen hay đốm trắng sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng. Không những thế khi bị lỗi này cũng khiến cho hình ảnh hay màu sắc trên màn hình hiển thị không được rõ nét. Vậy nguyên nhân khiến S6 Edge xuất hiện những vết đốm trên màn hình là do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình Samsung S6 Edge bị đốm đen hay đốm trắng. Có thể do điện thoại đã chịu tác động từ những tác nhân bên ngoài và cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng hay lỗi do nhà sản xuất. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản:

– Một số ứng dụng trên S6 Edge không tương thích gây xung đột.

– Người dùng để điện thoại rơi rớt, va chạm hay để các vật nặng khác đè vào khiến màn hình bị hư hỏng và xuất hiện các vết đốm.

– Do không vệ sinh máy cẩn thận khiến S6 Edge xuất hiện những vết bẩn mà bạn tưởng lầm là đốm đen trên màn hình.

– Có thể lỗi là do nhà sản xuất.

Với những đốm đen trắng trên màn hình chắc hẳn sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng điện thoại. Do đó hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng này ngay nhé.

khac phuc samsung s6 edge dom man hinh
Khắc phục Samsung S6 Edge đốm màn hình tại FASTCARE

Samsung S6 Edge bị đốm màn hình có xử lý được không?

Để khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình, trước hết người dùng cần xem xét nguyên nhân lỗi là do đâu để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhé:

– Bạn nên vệ sinh điện thoại sạch sẽ, bằng cách dùng khăn mềm lạu sạch màn hình trên điện thoại để giúp khắc phục các lỗi nếu do dính vết bẩn gây ra một cách tốt nhất.

– Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy, nên xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết và các ứng dụng không tương thích để tránh gây xung đột trên máy.

– Cài hệ điều hành mới nhất và tương thích với máy để tránh xung đột trên máy.

Với những cách khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được một cách hiệu quả. Nếu bạn đã thực hiện những phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì nên đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được thay màn hình Samsung S6 Edge mới nhé.

>> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of