Samsung Note 8 sẽ ra mắt năm nay với tính năng độc đáo

Samsung Note 8 dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay với màn hình khá lớn cũng nhiều tính năng vô cùng độc đáo, tốc độ xử lý nhanh

Samsung đã phải thu hồi khoảng 3 triệu chiếc Note 7 trong năm 2016 vì lý do pin và máy bị phát nổ. Sau đó đến lúc này, khi nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc ra mắt S8 và S8 Plus, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng Note. Mới đây Samsung đã xác nhận về việc ra mắt Samsung Note 8 trong năm nay và đây là mẫu điện thoại rất quan trọng với nhiều tính năng ưu việt.

Samsung Galaxy S8 và S8 plus mặc dù khá thành công nhưng vẫn còn những điểm khiến người dùng chưa hài lòng trong thiết kế. Vì lẽ đó Samsung đang thả các dòng Galaxy Note để tập trung nỗ lực của mình trên dòng Galaxy S để “đảm bảo kiểm soát chất lượng.”

Samsung Note 8

Màn hình cong 4 cạnh

Note 8 sẽ có thiết kế cong ở cả 4 cạnh. Với thiết kế này được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Note 8 sẽ tiếp tục được duy trì thiết kế này.

Samsung Note 8 có thể sẽ sử dụng màn hình 6,4 inch. Mặc dù kích thước này sẽ lớn hơn cả Galaxy S8 plus, thân máy sẽ không lớn hơn quá nhiều do sử dụng màn hình vô cực.

Note 8

Camera sau kép

Mặc dù lúc này camera của S8 plus đã cho chất lượng hình ảnh rất cao nhưng nhiều khả năng công nghệ đột phá vẫn phải để dành cho Note 8. Theo Cnet, việc đưa công nghệ camera kép lên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể chụp ảnh trong nhiều điều kiện hơn.
Với LG V20, họ sử dụng 2 camera với 2 tiêu cự khác nhau, một cho góc rộng và một camera tiêu cự thường. Apple cũng sử dụng giải pháp này cho iPhone 7 Plus. Do đó, Samsung khó có thể đứng ngoài xu thế này.

camera samsung note 8

Pin theo tiêu chuẩn mới

Khi ra mắt S8, Samsung đã giới thiệu về quy trình kiểm tra mới nhằm tìm ra được những nguy cơ dẫn đến mất an toàn như Note 7.
Vì lẽ đó pin của Note 8 sẽ được cải tiến rất nhiều, cho hiệu năng tốt hơn, an toàn hơn các loại pin trước đây.

Samsung hiện tại vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng từ khi mới ra mắt Bixby đã được coi là một trong những trọng tâm phát triển của Samsung. Trợ lý ảo này sẽ được đưa lên các thiết bị khác, không chỉ điện thoại thông minh để hoàn thiện hệ sinh thái của mình, cạnh tranh với trợ lý ảo của Google và Siri. Có thể Samsung Note 8 sẽ có nút kích hoạt trợ lý ảo riêng như S8 và S8 plus. Tuy nhiên điều đáng tiếc lúc này là trợ lý ảo của Samsung hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ là dòng “Note” đầu tiên tiếp tục được ra mắt sau khi Galaxy Note 7 bị thu hồi vì phát nổ.

>> Tin liên quan: Bạn có thể mua Samsung Galaxy S8 xách tay Mỹ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of