Sony Xperia XZ Premium sẽ có ứng dụng 3D Creator

Sony gần đây đã tung ra các điện thoại thông minh Xperia XZ1 và XZ1 Compact tại IFA. Hầu hết các điện thoại thông minh đi kèm với các tính năng giống hệt nhau. Một tính năng đột phá mới là 3D Creator, giải pháp duy nhất trong nhà của Sony Mobile để quét các đối tượng 3D nhanh và dễ dàng.

Có nhiều lựa chọn thú vị để thưởng thức với 3D Creator, chẳng hạn như tạo avatar để sử dụng trong các tùy chọn hiệu ứng AR của máy ảnh, thiết lập một hình nền động, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè như một nhãn dán 3D hoặc gửi đến một máy in 3D để tạo nó thành một lưu niệm đáng nhớ. Vì vậy, nói cách đơn giản, ứng dụng trình tạo 3D này cho phép bạn chụp hình 3D. Hiện tại, nó chỉ có trong Xperia XZ1 và XZ1 Compact.

Sony Xperia XZ Premium sẽ có ứng dụng 3D Creator

Tuy nhiên, Sony đã xác nhận thông qua tài khoản Twitter của mình rằng một điện thoại thông minh của Sony sẽ sớm nhận được ứng dụng này. Điện thoại thông minh là Sony Xperia XZ Premium, đây là sản phẩm hàng đầu của công ty. Ứng dụng sẽ được triển khai như một phần của bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Xperia XZ Premium đã được tung ra với hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

>> Xem thêm: Sony sẽ tập trung đánh mạnh vào thị trường tầm trung

Theo báo cáo, ứng dụng 3D Creator sẽ thêm các tính năng mới như “Tự động lấy nét” cho phép bạn chụp các đối tượng chuyển động với độ tập trung sắc nét và tính năng Predictive Capture để phát hiện chuyển động ở phía trước ống kính máy ảnh và bắt đầu buffering hình ảnh trong khi bạn chuẩn bị chụp.

Sony Xperia XZ Premium được trang bị một camera 19-megapixel Motion Eye với bộ cảm biến bộ nhớ Exmor RS 1 / 2,3-inch, nó có khả năng quay video ở tốc độ 960 khung hình / giây. Các tính năng của máy ảnh bao gồm tự động lấy nét tự động tiên đoán và chụp dự đoán, ống kính 25mm f / 2.0 và cảm biến điểm ảnh 1.22 micron.

Sony Xperia XZ Premium cập nhật ứng dụng 3D Creator

Trong khi máy ảnh phía trước, có một bộ cảm biến Exmor RS 1 / 3.06 inch 13-megapixel được hỗ trợ bởi một ống kính góc rộng f / 2.0 22mm. Công ty cũng nói rằng máy ảnh đã được tối ưu hóa với công nghệ SteadyShot cung cấp sự ổn định 5 trục.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of