Sony Z5 không bắt được wifi, bạn phải làm sao?

Bạn đang cần truy cập mạng nhưng lại gặp phải sự cố Sony Z5 không bắt được wifi? Hãy đọc bài viết sau để biết nguyên nhân và cách khắc phục cho sự cố này.

Dù là chiếc smartphone cao cấp, nhận được nhiều lời tung hô của các tín đồ công nghệ nhưng thật ra Sony Z5 cũng không hề hoàn hảo như những gì người dùng nghĩ. Trong quá trình sử dụng, Sony Z5 có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau khiến sự trải nghiệm máy của người dùng bị gián đoạn. Một trong số đó là lỗi Sony Z5 không bắt được wifi.

Nguyên nhân khiến Sony không bắt được wifi là gì?

☠ Do wifi mà bạn đang sử dụng có vấn đề.

☠ Do bạn đang để chế độ tiết kiệm pin trên máy Sony Z5 khiến tính năng kết nối với wifi tự động được tắt bỏ.

☠ Do địa chỉ IP hoặc mật khẩu wifi bạn nhập chưa đúng.

☠ Do máy chưa được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất hoặc do phần mềm bị xung đột bởi có ứng dụng không tương thích được cài vào máy.

☠ Bạn làm rơi máy, để máy ngấm nước, va đập khiến phần cứng bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến wifi của máy.

Sony Z5 khong bat duoc wifi
Nguyên nhân gì khiến Sony Z5 không bắt được wifi?

Khắc phục lỗi Sony Z5 không bắt được wifi tại nhà

☑ Kiểm tra xem máy có đang ở chế độ tiết kiệm pin hay không, nếu có hay tắt bỏ chế độ này đi rồi kết nối lại với wifi.

☑ Kiểm tra hệ điều hành mà máy đang sử dụng đã phải là phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa, hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho máy. Ngoài ra, nếu phát hiện có ứng dụng không tương thích thì bạn cũng nên gỡ cài đặt ứng dụng này khởi động lại thiết bị.

Sony Z5 khong bat duoc wifi
Khắc phục Sony Z5 không bắt được wifi đơn giản.

☑ Nếu máy Sony Z5 của bạn không thể bắt được wifi do các sự cố liên quan đến phần cứng thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được các kĩ thuật viên có tay nghề tiến hành sửa chữa. Để được sử dụng dịch vụ khắc phục Sony Z5 không bắt được wifi chất lượng, nhanh chóng với chi phí phải chăng, FASTCARE chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ này nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Xem thêm: Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of