Sửa lỗi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng đơn giản, hiệu quả

Phải làm gì khi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này? Hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Trong các lỗi thường gặp, lỗi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng thường khiến người dùng cảm thấy phiền hà và khó chịu nhất. Bởi khi lỗi này xảy ra, cảm ứng bấm lúc được lúc không làm quá trình trải nghiệm máy không còn thú vị như ban đầu. Thậm chí đôi lúc khi cấp bách, người dùng không thể thực hiện được những thao tác mà mình mong muốn cũng gây ra nhiều chuyện bực mình. Vậy phải làm sao để giải quyết tình trạng này?

Sửa lỗi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng nhanh chóng

✺ Nếu Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng ngay từ khi mới mua về thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra.

✺ Trong quá trình sử dụng máy, bạn nên để máy được nghỉ ngơi, không nên sử dụng máy với cường độ cao trong thời gian dài liên tục.

✺ Bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình của máy và vệ sinh máy thật sạch sẽ.

Sony Z3 hay bi do cam ung
Sony Z3 nên được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên

✺ Xóa bớt ứng dụng nặng, ứng dụng không cần thiết, tắt bỏ ứng dụng ngầm, dọn dẹp tập tin rác và bộ nhớ đệm cho máy. Sau khi thực hiện xong các công việc này, bạn nhớ hãy reset máy khoảng 2 – 3 lần nhé!

✺ Khôi phục cài đặt gốc để mọi cài đặt trong máy trở về trạng thái mặc định như ban đầu. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện công đoạn này.

✺ Khi việc áp dụng những thủ thuật này không đem lại hiệu quả, bạn nên đem máy đến các trung tâm thay màn hình Sony giá rẻ và uy tín, chất lượng để được khắc phục lỗi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn xử lý sự cố thành công!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of