T-Mobile tung ra Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2

T-Mobile đã xác nhận vào tuần trước rằng họ sẽ bắt đầu triển khai một bản cập nhật hệ điều hành mới cho cả điện thoại thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Như đã hứa, Android Nougat 7.0 bây giờ đã được đẩy đến các điện thoại này khi chúng tôi đề cập, nhưng có một sản phẩm khác cũng đang cập nhật, đó là Galaxy Tab S2.

samsung galaxy tab s2 cap nhat android
Samsung Galaxy Tab S2 cập nhật Android 7.0

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chủ sở hữu T-Mobile Galaxy Tab S2 nên bắt đầu kiểm tra máy tính bảng của họ cho phiên bản phần mềm mới T817TUVU2BQE2. Việc phát hành đã bắt đầu vào ngày 5 tháng 6, nhưng có thể sẽ mất vài ngày để phổ cập đến cho tất cả các đơn vị của Galaxy Tab S2.

Thật không may, Uncarrier là một bí ẩn nhỏ khi nói đến thông tin về nội dung cập nhật. Bên cạnh việc là nó sẽ cập nhật phần mềm của Galaxy Tab S2 lên Android 7.0 Nougat, hãng không đưa ra bất kỳ chi tiết bổ sung nào về vấn đề này.

Bạn có thể quan tâm đến: Hình ảnh mới nhất của Samsung Note 8: Camera kép, máy quét vân tay

Điều đó có nghĩa là chúng ta chưa thể xác nhận liệu bản cập nhật có chứa bản vá lỗi bảo mật tháng 6 hoặc một bản cũ hơn một chút hay không. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó cũng đáng khen ngợi rằng Samsung và T-Mobile cuối cùng đã cung cấp bản cập nhật Nougat Android 7.0 được chờ đợi từ lâu cho tất cả các chủ sở hữu của Galaxy Tab S2.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of