Tại sao Sony Z3 sạc không vô pin?

Nhiều người dùng đang gặp phải hiện tượng Sony Z3 sạc không vô pin khiến quá trình sử dụng máy của họ gặp phải nhiều khó khăn.

Mọi vấn đề về pin đều khiến người dùng smartphone cảm thấy bực bội và khó chịu. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người phàn nàn về hiện tượng Sony Z3 sạc không vô pin khiến họ vừa tốn nhiều thời gian, vừa không thể trải nghiệm máy thú vị như ban đầu mà lại còn cảm thấy lo lắng. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp này thì hãy đọc bài viết sau để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Sony Z3 sac khong vo pin
Tại sao Sony Z3 sạc không vô pin?

Tại sao Sony Z3 sạc không vô pin?

– Bộ sạc mà bạn đang dùng để sạc pin cho Sony Z3 không phải là hàng chính hãng hay kém chất lượng. Cổng sạc, chân sạc bám nhiều bụi bẩn, dây cáp bị hư hỏng, nguồn điện không ổn định.

➡ Với trường hợp này, bạn nên thử bộ sạc của mình với một chiếc Z3 khác để nó có vào pin hay không. Nếu không thì chứng tỏ bộ sạc đã có vấn đề, bạn nên mua mới một bộ sạc khác để thay thế. Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh cổng sạc, chân sạc cho máy thường xuyên và chỉ dùng nguồn điện ổn định để sạc pin cho máy.

Sony Z3 sac khong vo pin
Khắc phục Sony Z3 sạc không vô pin

– Sony Z3 bị xung đột phần mềm do trong máy có ứng dụng không tương thích.

➡ Bạn cần xóa bỏ ứng dụng không tương thích với máy rồi tiến hành reset. Nếu không có tác dụng, hãy khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại bằng cách vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Cài lại dữ liệu của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại => Xóa mọi thứ.

– Sony Z3 bị hư hỏng về phần cứng hay các linh kiện điện tử ở bên trong do các sự cố rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước khiến quá trình sạc pin cũng bị ảnh hưởng theo.

➡ Riêng với trường hợp này, bạn không thể tự mình khắc phục tại nhà mà phải đem máy đi sửa chữa ở một trung tâm chuyên nghiệp và uy tín.

>> Click ngay: Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of