Cách tải video từ Youtube về iPhone với iMusic

Với iMusic, bạn có thể tải video từ Youtube về iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng một số ứng dụng khác.

Đối với người dùng thiết bị iOS, Youtube +++ có lẽ là một ứng dụng quen thuộc khi họ muốn tạo playlist riêng cũng như khi muốn nghe nhạc tắt màn hình. Tuy nhiên, do ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí nên đôi khi người dùng có thể gặp phải vài trở ngại trong quá trình sử dụng. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng iMusic – một ứng dụng mới trên Appstore, giúp người dùng có thể thoải mái tạo playlist và dễ dàng tải video từ Youtube về iPhone của mình.

Tai video tu Youtube ve iPhone

iMusic là ứng dụng sử dụng nguồn video từ Youtube, hỗ trợ iFan lưu video rất tốt. Ứng dụng này hiện đang hỗ trợ hầu hết các thiết bị đang chạy từ iOS 8 trở lên.

Cách tải video từ Youtube về iPhone với iMusic

Đầu tiên, bạn hãy tải iMusic tại đây. iMusic có giao diện rất đơn giản nên dễ sử dụng. Ở giao diện chính, bạn sẽ thấy có 5 mục là: history, now playing, search, playlists, favorites. Bên cạnh đó, iMusic còn hỗ trợ chuyển giao diện từ ngày sang đêm, giúp người dùng đỡ mỏi mắt khi trải nghiệm.

tai video tu Youtube ve iPhone

Tại mục Search, bạn có thể tìm kiếm video mà mình muốn xem. Khi video được phát, iMusic sẽ tự động lưu lại bộ nhớ cache của video này để bạn có thể xem lại khi không có mạng.

Để nghe lại video mà mình đã từng phát, bạn chỉ cần vào mục history. Bên cạnh video nào có chữ “Cached” thì chứng tỏ bạn có thể xem lại chúng mà không hề phải kết nối với mạng 3G hoặc Wifi.

tai video tu Youtube ve iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo playlist cho riêng mình hay nghe lại bài hát như một trình chơi nhạc thật sự. Thật hữu ích phải không nào? Hãy tải ngay iMusic về để có được những phút giây trải nghiệm thật đỉnh nhé!

Có thể bạn quan tâm: Cách thêm 3 phím điều hướng ảo vào màn hình Android

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of