Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín, giá rẻ tại FASTCARE

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Khi màn hình iPhone 7 Plus có những dấu hiệu như ngả vàng, sọc ngang dọc, đốm sáng, nhòe màu hay cảm ứng bị liệt, hoạt động không ổn định,… bạn cần phải thay màn hình mới cho máy ngay lập tức. Để đảm bảo chất lượng và không làm các bộ phận khác của máy bị hư hỏng, bạn không nên tự mình làm điều này mà nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp ở một trung tâm uy tín. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ tại trung tâm, chắc chắn bạn sẽ lo lắng về việc thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Để nỗi lo lắng này không còn làm phiền bạn, nơi bạn cần đến là FASTCARE – trung tâm có tiếng trong lĩnh vực thay màn hình iPhone. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ, thời gian xử lí nhanh chóng và chế độ bảo hành dài, trung tâm sẽ đem lại cho bạn những sự hài lòng tuyệt đối.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Hiện tại, mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Giá của dịch vụ ở trên chưa bao gồm công tháo lắp, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua Hotline 0964 234 586 để biết thêm thông tin chi tiết.

Như vậy, mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE đã rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác. Làm được điều này là do trung tâm nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn chứ không phải qua trung gian, giúp giảm thiểu chi phí của dịch vụ.

Xem thêm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 ở đâu uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone hàng đầu tại TP.HCM.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of