Thiết kế mới của Skype trên iPhone có gì đặc biệt?

Mới đây, Microsoft đã điều chỉnh lại thiết kế của Skype trên iPhone. Vậy những thay đổi trên ứng dụng này là gì? Hãy đọc bài viết sau nhé!

Một phiên bản mới của Skype trên iPhone đang được thực hiện tại phòng thí nghiệm của Microsoft. Sau khi giới thiệu một thiết kế giao diện người dùng mới vào đầu năm nay, đội Skype đã lấy lại tất cả các thông tin phản hồi và giờ đây đang cố gắng điều chỉnh những gì được phát hành cách đây nhiều tháng.

Trong thời gian này, phiên bản mới của Skype trên iPhone có sẵn dưới dạng xem trước, có nghĩa là một số tính năng có thể chưa hoạt động như dự định. Tin tốt lành là chúng ta biết sẽ trông đợi điều gì từ bản cập nhật sắp tới mà chúng tôi mong đợi sẽ đến trong tương lai không xa.

Bạn có thể tìm thấy dưới đây một số thay đổi quan trọng nhất được các nhà phát triển xác nhận, nhưng có nhiều điều khác cần lưu ý hơn ở cái nhìn đầu tiên:

– Chúng tôi mang lại thanh điều hướng bao gồm một cách dễ dàng để truy cập vào các điều quan trọng nhất; chức năng của các ứng dụng cuộc trò chuyện, các cuộc gọi, chụp, nổi bật, và địa chỉ liên lạc;

– Chúng tôi đã thêm các huy hiệu số vào thanh điều hướng cho cuộc trò chuyện, cuộc gọi và điểm nổi bật;

Skype tren iPhone

– Màu lựa chọn của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến thanh điều hướng;

– Chúng tôi tách màn hình thông báo có thể được truy cập bằng cách bấm vào biểu tượng chuông trên các cuộc trò chuyện, cuộc gọi, nổi bật, và màn hình danh bạ;

– Chạm vào hình đại diện của bạn trên thanh trên cùng sẽ mở hồ sơ của bạn trực tiếp;

– Cài đặt có thể được tìm thấy trong màn hình tiểu sử ở trên cùng bên phải;

– Chúng tôi đã giảm kích thước của thanh tìm kiếm để tăng số lượng thư bạn có thể xem cùng một lúc.

– Bên cạnh những thay đổi ở trên, bản cập nhật cũng nên giới thiệu một số cải tiến cho màn hình trò chuyện và trình soạn thảo tin nhắn, chẳng hạn như giảm kích thước cho tiêu đề trò chuyện để cho phép số lượng thư cao hơn mà người dùng có thể xem.

Ngoài ra, phần đầu trò chuyện sẽ có các chỉ báo hiện diện, trong khi biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc được kết hợp để truy cập dễ dàng hơn. Cuối cùng thanh biên soạn đã được thiết kế lại và có một nút cộng mới ở góc dưới bên trái cho phép người dùng thêm nội dung vào cuộc trò chuyện của họ như ảnh, vị trí, tiền, cũng như bất kỳ tiện ích bổ sung nào có sẵn.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Tab A 9.7 được cập nhật Android 7.1.1 Nougat

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of