Thông tin hình ảnh mới nhất của LG V30 sẽ ra mắt

Trong khi LG G6 đã được phát hành thì đã có nhiều thông tin hình ảnh về LG V30 sẽ được ra mắt, đây là dòng điện thoại đang được người dùng mong đợi.

Điện thoại LG V30 có thể thấy trông thật tuyệt. Và chúng tôi sẽ không phải thất vọng nếu điện thoại đi kèm với thiết kế tương tự, nhiều hơn hoặc ít hơn. Như bạn thấy, phần phía trước của thiết bị giống với Galaxy S8, trong khi phần phía sau giữ những điểm tương đồng của LG G6. Mặt sau của điện thoại dường như được làm từ thủy tinh. Bạn có thể thấy một máy ảnh kép ở đó, với một đèn flash được đặt giữa các cảm biến. Ngoài ra còn có một máy quét vân tay nằm ngay dưới mô-đun máy ảnh.

lg v30

LG V30 có màn hình hiển thị khá lớn với các miếng vát siêu mỏng ở trên cùng và dưới cùng. Nắp đậy trên cùng chỉ rộng đủ để giữ máy ảnh mặt trước. Màn hình cũng được làm tròn tại các góc. Bên cạnh đó, điện thoại có một màn hình thứ hai được đặt trên đầu bảng chính.

man hinh LG V30

Nhà sản xuất có thể sẽ nút Home đi. Như bạn thấy, LG V30 không có nút home trên điện thoại. Có thể nó sẽ có nút home ảo tương tự như iPhone.

thiet ke LG V30

Mặc dù đã trở thành một xu hướng cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh bỏ rãnh cắm tai nghe, nhưng mô hình của LG V30 sẽ ra mắt lại có jack âm thanh 3,5 mm.

LG V30 sẽ được thiết lập máy ảnh kép phía sau. Các cảm biến máy ảnh được đặt cạnh nhau với đèn flash LED ở giữa. Thiết bị sẽ có hai bộ cảm biến 12MP ở mặt sau. Tương tự như vậy, máy ảnh selfie cũng sẽ có dung lượng 12MP và máy ảnh mặt trước f / 1,7.

LG V30

Điện thoại LG V30 sẽ được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 lõi Octa cùng với 6GB RAM LPDDR4. Kích thước hiển thị của nó đã được liệt kê như 5,7-inch với một tỷ lệ màn hình để cơ thể của 18:08. Kích thước của màn hình hiển thị trên màn hình hiển thị chính là 2,1 inch.

>> Xem thêm: LG V30 sẽ được thiết kế với thanh trượt cùng 2 màn hình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of