Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của iPhone 8

Đã có rất nhiều thông số kỹ thuật và thiết kế của iPhone 8. Mỗi ngày chúng ta đều đi qua những rò rỉ mới cho thấy một số tính năng mới trên điện thoại này.

Theo các báo cáo gần đây, iPhone sắp tới sẽ không có một, nhưng hai máy quét mống mắt trên mép trên của nó. Các cảm biến được cho là làm việc cùng nhau như là một công cụ nhận dạng khuôn mặt 3D. Tin đồn có tính năng này, tính năng này sẽ được gọi là Face ID. Giờ đây, báo cáo của ấn phẩm Korea Herald tuyên bố rằng tính năng Face ID sẽ hoạt động ở tốc độ một phần triệu giây.

Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của iPhone 8

Báo cáo nói thêm, “cảm biến 3-D được cho là sử dụng cho mặt trước và mặt sau của thiết bị để nhận ra các ứng dụng AR, tích hợp hình ảnh 3D ảo với môi trường của người dùng trong thời gian thực”.

Về tính xác thực, ấn phẩm tuyên bố đã lấy được thông tin này từ một nguồn quen thuộc với vấn đề này. Vâng, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mang nó với một muối muối.

>> Xem thêm: Apple có thể cho ra mắt iPhone với màn hình OLED vào 2018

Có một câu hỏi làm phiền chúng tôi. Còn máy quét vân tay thì sao? Chúng ta đều biết rằng Apple muốn nhúng máy quét dấu vân tay vào màn hình. Tuy nhiên, người khổng lồ Cupertino rõ ràng đã thất bại trong việc làm như vậy. Do đó, nó đang được suy đoán rằng iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay. Để bù đắp cho các tính năng nhận diện khuôn mặt sẽ rất mạnh mẽ và chính xác.

iPhone 8 với tính năng nhận diện khuôn mặt

Về khía cạnh khác, báo cáo đã tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có một thiết kế khác so với các hãng hàng đầu khác. Mặc dù thiết bị sẽ đi kèm với thiết kế không có vỏ, thay vì màn hình cong, nó sẽ có màn hình phẳng.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of