Tính năng thoại Bixby trên Galaxy S8 được giới thiệu ở Hàn Quốc

Hiện nay tính năng trợ lý ảo Bixby trên Samsung S8, S8 Plus vẫn chưa có mặt. Tuy nhiên gần đây những người dùng ở Hàn Quốc đã có thể sử dụng chức năng này

Khi Galaxy S8 ra mắt cách đây hơn một tuần, và chiếc điện thoại cao cấp này đã bỏ lỡ một tính năng rất quan trọng: hỗ trợ lệnh thoại cho trợ lý ảo Bixby. Samsung đã hứa thêm tính năng này vào Samsung S8 vào một ngày không xa. Theo báo cáo của ZDNet, thì hiện nay những tính năng của trợ lý ảo Bixby đã được thêm lên trên bộ đôi S8 và S8 Plus. Tuy nhiên tính năng này chỉ mới được cung cấp cho những người chủ sở hữu S8 và S8 Plus ở Hàn Quốc.

Trợ lý ảo Bixby
Trợ lý ảo Bixby

Chủ sở hữu S8 đã có thể sử dụng tính năng gia tăng Bixby Vision, Bixby Home và Reminders kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, kiểm soát tiếng nói vẫn chưa hoàn toàn có thể nhận ra tất cả, mà Samsung tuyên bố sẽ cho phép người dùng hoàn thành bất cứ điều gì họ có thể làm với điều khiển cảm ứng thông thường thông qua các lệnh thoại.

Samsung hứa hẹn vào thời điểm Bixby Voice sẽ có mặt ở Mỹ “vào cuối mùa xuân này”, vì vậy hy vọng người Hàn Quốc tung ra thị trường này cho thấy sự ra mắt rộng rãi trên toàn thế giới, mặc dù công ty vẫn chưa thông báo chính xác ngày nào về tính năng này các nước khác.

Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về điện thoại Samsung tại chuyên mục tin tức Samsung nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of