Ứng dụng pin của Google được phát hành trong CH Play

Mới đây, một ứng dụng pin của Google đã được phát hành trong CH Play, giúp người dùng Android có thêm một lựa chọn khi cần tìm ứng dụng quản lý pin cho chiếc điện thoại của mình.

Google tiếp tục có ứng dụng là một phần của hệ điều hành Android được phát hành độc lập trong Cửa hàng Play. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của thiết bị là tên của ứng dụng pin của Google đã được phát hành gần đây trong cửa hàng ứng dụng Android.

Vì ứng dụng chỉ được tải trước trên các thiết bị Nexus và Pixel, nên sẽ không hoạt động trên điện thoại thông minh được tung ra bởi các nhãn hiệu khác. Ngoài ra, thiết bị cầm tay cũ nhất có thể chạy ứng dụng pin dường như là Nexus 5.

ung dung pin cua Google

Trên hết, ứng dụng không có trên toàn thế giới. Chúng ta có thể biết rằng nó có thể được tải xuống ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn cố truy cập vào trang Cửa hàng Google Play từ một quốc gia khác và nhận được lỗi, thì có khả năng ứng dụng hiện khả dụng ở khu vực của bạn.

Ứng dụng Dịch vụ chăm sóc thiết bị có nghĩa là hiển thị thói quen sử dụng pin của điện thoại và khoảng thời gian sử dụng pin kéo dài. Bạn có một vài tùy chọn cá nhân hóa cho phép bạn hiển thị tỷ lệ pin trên thanh trạng thái cũng như tối ưu hóa độ sáng thích ứng.

Giờ đây ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Play, chúng ta có teher giả định rằng Google sẽ bắt đầu phân phối bản cập nhật nhanh hơn trước, vì không cần phải đẩy bản cập nhật hệ điều hành Android.

Có thể bạn quan tâm: Hàng triệu điện thoại Nokia bán với ứng dụng mới

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of