Video giới thiệu Xiaomi Mi MIX 2được phát hành độc đáo

Xiaomi Mi MIX 2 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 9, cùng với một điện thoại thông minh khác là Mi Note 3.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đang chờ đợi sự ra mắt này, một hành động mới đã được đóng gói bằng video teaser cho Mi MIX 2 vừa xuất hiện trên trang chính thức của Xiaomi trên Weibo.

Theo phân tích của các teaser. Vào đầu video, trước tiên bạn sẽ thấy ông Philippe Starck, người là nhà thiết kế nguyên mẫu phía sau Xiaomi Mi MIX 2. Nhưng mọi thứ trở nên thú vị khi chúng tôi tiến lên phía trước. Sau đó cho thấy Mi MIX 2 và đáng ngạc nhiên điện thoại đã được miêu tả như một khẩu súng. Video đã được quay ở chế độ xem điểm và bạn có thể thấy Starck sẽ chụp những thứ trong phòng thí nghiệm.

Đối với thiết bị, chúng tôi có thể đưa ra một số chi tiết về thiết kế và hình dáng của nó. Video này không tiết lộ nhiều như điện thoại chỉ được hiển thị từ phía sau trong video này. Trong bất kỳ trường hợp nào, mặt sau của điện thoại dường như cong và có vẻ như điện thoại thông minh có cấu tạo kim loại hoặc nó cũng có thể có thủy tinh hoặc gốm khi chúng ta nhìn thấy một kết thúc bóng ở phía sau của điện thoại. Video rất nhanh và thiếu ánh sáng đủ để làm cho thiết bị thật sự khó khăn.

Ngoài ra, Xiaomi đã xác nhận rằng Mi MIX 2 sẽ tự hào về màn hình “bezel-less” trong bài Weibo. Xiaomi có thể có một số bất ngờ cho chúng tôi. Bên cạnh đó, nó sẽ là thú vị để xem những gì Xiaomi cung cấp và liệu MI MIX 2 sẽ đi kèm với một thiết kế hấp dẫn hơn.

Video giới thiệu Xiaomi Mi MIX 2được phát hành độc đáo

Trong khi đó, các lỗ hổng và tin đồn trước đây cho thấy Xiaomi Mi MIX 2 sẽ có màn hình QHD + inch 6.2 inch với tỷ lệ co 18: 9. Điện thoại thông minh có thể sẽ được cung cấp bởi một bộ SoC lõi vắn Snapdragon 835 64 bit và điện thoại cũng dự kiến ​​sẽ có ít nhất 6GB bộ nhớ RAM. Xiaomi rất có thể sẽ giới thiệu một số biến thể RAM của chiếc điện thoại này. Chiếc điện thoại này sẽ chạy trên Android Nougat với hệ điều hành MIUI 9 trên nó.

Nguồn: Thông tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of