WhatsApp tiết lộ kế hoạch khởi động các tài khoản kinh doanh trong những tuần tới

WhatsApp vừa thông báo rằng họ đã bắt đầu làm việc để thực hiện một số tính năng kinh doanh cho ứng dụng nhắn tin của nó.

WhatsApp – công ty  thuộc sở hữu của Facebook dự kiến ​​sẽ khởi động tài khoản doanh nghiệp trong những tháng tới, nhưng hiện nay, WhatsApp chỉ là thử nghiệm các tính năng này.

Không có nhiều chi tiết được cung cấp về cách chúng hoạt động chính xác, nhưng WhatsApp tiết lộ rằng nó sẽ giới thiệu các tài khoản kinh doanh đã được kiểm chứng, cho phép mọi người xác định doanh nghiệp từ người khác.

Hơn nữa, công ty đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm các công cụ khác nhau mà bây giờ là một phần của một ứng dụng miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ của doanh nghiệp và một giải pháp doanh nghiệp cho các công ty lớn hơn hoạt động ở quy mô lớn.

whatsapp

“Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ thử nghiệm các tính năng mới nhằm giải quyết một số thách thức và giúp mọi người dễ dàng liên lạc với các doanh nghiệp mà họ muốn tiếp cận trên WhatsApp. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản – chúng tôi muốn áp dụng những gì chúng tôi đã học được để giúp mọi người kết nối với nhau để giúp mọi người kết nối với các doanh nghiệp quan trọng với họ”.

Cuối cùng, WhatsApp nói rằng giải pháp kinh doanh của nó sẽ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các thông báo hữu ích như thời gian bay, xác nhận giao hàng, cũng như các cập nhật khác. Nó vẫn sẽ được nhìn thấy khi chính xác những gì mới WhatsApp ứng dụng kinh doanh sẽ được phát hành và bao nhiêu tính năng của nó sẽ được ẩn đằng sau một paywall.

Xem thêm: iPhone 8 sẽ xuất xưởng với số lượng ít và giá cao

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of