Xiaomi Mi Max 2 nhiều tính năng tốt mà giá siêu rẻ

Xiaomi đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình tại thị trường Ấn Độ với sự ra mắt thiết bị màn hình lớn nhất là Mi Max 2. Giá tại Rs. 16,999 cho RAM 4GB + 64GB

Mi Max 2 sẽ có mặt từ ngày 27 tháng 7 trên tất cả các đối tác trực tuyến và ngoại tuyến của Xiaomi bao gồm Croma, Reliance Digital, Vijay Bán hàng, Mạng di động Poorvika, eZone, Sangeetha và Big C retil. Đây là một tin tức lớn cho người hâm mộ Xiaomi và những người mua quan tâm, những người không nắm lấy thiết bị cầm tay của công ty do mô hình bán hàng flash.

Ngày hôm nay, Xiaomi Mi Max 2 là người kế thừa Mi Max ban đầu và thể hiện một màn hình HD lớn 6,44 inch có thể mang lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời trên thiết bị di động.

Xiaomi Mi Max 2 nhiều tính năng tốt mà giá siêu rẻ

Phablet được hỗ trợ bởi một bộ vi xử lý Snapdragon 625 khiêm tốn kết hợp với 4GB RAM. Chạy trên Android Nougat mới nhất, Xiaomi Mi Max có máy ảnh phía sau 12MP với cảm biến hạm của Sony và máy ảnh 5 megapixel.

Công ty cho biết phablet được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn bằng cách tập trung vào phát lại đa phương tiện và pin dự phòng lâu dài. Chúng tôi cố gắng tìm ra điều này với những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Xiaomi Mi Max 2.

Hiểu được thực tế là yếu tố hình thức 5 inch dần dần trở nên nhỏ hơn đối với người tiêu dùng, các nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang đẩy các kích cỡ màn hình lên 6 inch và thậm chí còn lớn hơn. Xiaomi Mi Max 2 là thiết bị lớn nhất của công ty. Phablet lấp đầy hầu hết các điện thoại thông minh khác trên thị trường với màn hình rộng 6,44 inch. Màn hình lớn sử dụng độ phân giải Full HD và có mật độ pixel là 342 ppi.

Camera Xiaomi Mi Max 2

Mật độ điểm ảnh không phải là tốt nhất nhưng màn hình trông khá sôi động. Đáp ứng cảm ứng là tốt và màn hình sẽ đến như là một niềm vui cho người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động của họ cho đa phương tiện streaming và chơi game. Chúng tôi sẽ đánh giá các khía cạnh khác như góc nhìn, độ sáng ánh sáng mặt trời, v.v … trong quá trình đánh giá toàn diện thiết bị cầm tay của chúng tôi.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 5 rò rỉ nhiều tính năng với pin 3860mAh

Xiaomi nói rằng Mi Max 2 được thiết kế để phù hợp với túi của bạn và có thể được sử dụng bằng một tay. Tuy nhiên, với một dấu chân lớn như vậy, phablet cảm thấy lớn hơn đáng kể so với các thiết bị cầm tay tiêu chuẩn 5,5 inch và không phải là thiết bị hoàn hảo cho việc sử dụng một tay, đặc biệt đối với người dùng có bàn tay nhỏ hơn.

Để cung cấp cho phablet một thiết kế ergonomic, kỹ sư của Xiaomi đã làm một công việc tốt trong việc cắt giảm số lượng lớn bằng cách cho phablet một tỷ lệ màn hình tốt để cơ thể. Mi Max 2 mỏng 7.6mm và có các cạnh tròn làm cho chiếc điện thoại cảm thấy thoải mái trong tay.

Màn hình Xiaomi Mi Max 2

Một phần cứng máy ảnh có khả năng cũng được cung cấp để đưa ra các nhiếp ảnh gia trong bạn. MI Max 2 thể thao một camera phía sau 12MP hoạt động trên cảm biến Sony IMX386. Máy ảnh được cho là mang lại hình ảnh sáng sủa bằng cách sử dụng các điểm ảnh 1,25 micron. Máy ảnh này cũng có tính năng Phát hiện giai đoạn Tự động lấy nét (PDAF) và đi kèm với bộ tiêu chuẩn của các tính năng máy ảnh của Xiaomi như HDR, chuyển động chậm, làm đẹp, v.v.

Xiaomi Mi Max 2 dường như là một nâng cấp hợp lý cho bản gốc Mi Max. Các phablet là lớn về tính năng nhưng không phải về giá cả. Có màn hình 6,44-inch Full HD, bộ nhớ RAM rộng, loa stereo và một pin 5,300 mAh lớn để chơi video và các phiên trò chơi kéo dài và đầy mê hoặc. Bạn cũng có được hương vị Android mới nhất và phần cứng máy ảnh tốt. Có phải tất cả những điều này làm cho Mi Max 2 là Rs tốt nhất hay không. 20.000 điện thoại thông minh? Tìm hiểu điều này trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Mi Max 2 trong tuần tới.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of