Xiaomi Mi Note 2 giảm giá chuẩn bị cho Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt

Xiaomi Mi Note 3 được suy đoán sẽ được ra mắt vào quý III năm nay. Có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một phablet hàng đầu thế hệ kế tiếp.

Theo một báo cáo của MyDrivers nói rằng Mi Note 2 đã nhận được giảm giá chính thức. Xiaomi đã công bố cắt giảm giá 300 nhân dân tệ (xấp xỉ. Rs. 2.900) cho dòng Mi Note 2.

Sau khi giảm giá, Mi Note 2 có sẵn tại một giá tương đương Rs. 31.000 ở Trung Quốc. Thiết bị với RAM 4GB và lưu trữ 64GB bây giờ đã có tại một giá tương đương Rs. 24.000 trên cả nước. Thậm chí các nhà bán lẻ trực tuyến JD.com ở Trung Quốc đang bán thiết bị với giá mới này.

Xiaomi Mi Note 2

Để làm mới về đặc điểm kỹ thuật, các Xiaomi Mi Note 2 được trang bị với một 5,7-inch kép màn hình OLED cong và được trang bị với một SoC Snapdragon 821 kết hợp với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Các bộ phận camera bao gồm một camera chính 22.56MP ở phía sau và một camera 8MP tự động lấy nét trên camera trước chụp ảnh tự sướng. Các tính năng khác trên Xiaomi Mi Note 2 bao gồm một máy quét dấu vân tay ở phía trước, một jack cắm audio 3.5mm, một Hi-Fi Chip âm thanh và một pin 4070mA với tốc độ sạc nhanh 3,0.

Nói về Xiaomi Mi Note 3, rò rỉ gần đây cho thấy rằng thiết bị này có thể được đưa ra với SoC Snapdragon 836. Chipset này là tất cả các thiết lập để được công bố vào tháng Bảy và sẽ là một nâng cấp bổ sung cho SoC Snapdragon 835.

Xiaomi Mi Note 2 giam gia

Xiaomi Mi Note 3 cũng được cho là sẽ có một màn hình cong như trên Mi Note 2. Các khía cạnh khác của Mi Note 3 hiện vẫn chưa được biết, nhưng chúng ta có thể mong đợi thiết bị chính thức được ra mắt trong quý III năm nay, như đã đề cập ở trên.

>> Có thể bạn quan tâm: LG G6 + và LG G6 32GB ra mắt với những màu mới

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of