Xiaomi Mi Note 3 rò rỉ thông tin về máy ảnh kép và máy quét vân tay

Theo những thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Note 3 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 835 với RAM 6 GB, máy ảnh kép, máy quét vân tay và nhiều tính năng khác

Xiaomi đã tung ra một số sản phẩm trong năm nay và có vẻ như công ty đã có thêm vài thiết bị được xếp hàng trong đường ống dẫn của nó. Trong khi chúng tôi chắc chắn rằng công ty sẽ tung ra một số thiết bị trong những ngày tới, nhiều rò rỉ và tin đồn đang nói về một chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Mi Note 3 có thể được tung ra ngay.

Xiaomi Mi Note 3

Đi kèm với những thông tin rò rỉ, hình ảnh của Mi Note 3 cho thấy mặt trước với thiết kế cực đẹp mắt. Bạn có thể thấy nút trang chủ ở bên dưới màn hình và rất có thể nó sẽ tăng gấp đôi như một máy quét vân tay. Điều đáng ngạc nhiên là bạn không thể nhìn thấy camera phía trước hoặc bất kỳ cảm biến nào. Khác hơn thế, có vẻ như màn hình sẽ lớn và có vẻ như sẽ là màn hình cong.

thiet ke xiaomi note 3

Ở mặt sau, chiếc điện thoại này sẽ có thiết lập camera kép với đèn flash LED. Hơn nữa thiết bị này dường như được tô màu sơn màu đen. Tuy nhiên, bây giờ hình ảnh này đã xuất hiện trực tuyến, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm chi tiết cũng như những rò rỉ để lộ ra trong những ngày tới.

Trong khi đó, những thông tin rò rỉ và tin đồn trước đây cho thấy Mi Note 3 sẽ có màn hình hiển thị 5,7 inch, Snapdragon 835 SoC, 6GB RAM, 128GB và 4000mAh. Các báo cáo cũng cho biết rằng Mi Note 3 có thể bao gồm các camera kép 12 megapixel.

man hinh Xiaomi Mi Note 3

Và chỉ nhắc bạn một lần nữa đây chỉ là thông tin bị rò rỉ, chưa có gì xác nhận được và Xiaomi cũng không đưa ra bất kỳ lời chính thức nào về Xiaomi Mi Note 3.

>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin hình ảnh mới nhất của LG V30 sẽ ra mắt

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of