Xiaomi vận chuyển hơn 10 triệu điện thoại tháng 9

Tháng 9 đã được nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi cho ra nhiều điện thoại. Công ty đã vận chuyển trên 10 triệu chiếc điện thoại thông minh trong tháng qua trên tất cả các thị trường nơi nó hoạt động.

Thông tin này đã được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun.Ông đã cảm ơn các nhân viên và các đối tác trong khi chia sẻ thông báo. Bên cạnh việc quản lý để vận chuyển trên 10 triệu chiếc điện thoại thông minh trên toàn cầu, công ty cũng đã đạt được một mốc quan trọng trong thị trường Ấn Độ. Chỉ trong ba năm sau khi gia nhập Ấn Độ, công ty đã vận chuyển trên 25 triệu chiếc điện thoại thông minh ở đây. Điều này đã được công bố của công ty của Ấn Độ có, Manu Kumar Jain.

Xiaomi vận chuyển hơn 10 triệu điện thoại tháng 9

Bước nhảy vọt trong doanh số bán hàng đến khi những người hâm mộ Mi Ấn Độ đã bắt đầu mua sắm mùa lễ hội của họ. Cụ thể, ở Ấn Độ, trong hai ngày đầu tiên của Bán hàng Bigbillion ngày Flipkart và Bán hàng Great Indian của Amazon vào tháng Chín, Xiaomi đã bán được hơn một triệu điện thoại thông minh. Đây là một sự rò rỉ lớn đối với công ty về doanh thu do công ty mất 18 ngày để bán một triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm qua.

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất cung cấp điện thoại thông minh với phần cứng tốt nhất với mức giá mạnh. Gần đây, công ty đã chuyển trọng tâm sang các lĩnh vực khác. Chúng tôi nói vì công ty đã đưa ra Xiaomi Mi A1, điện thoại thông minh Android One đầu tiên của mình ở Ấn Độ. Xiaomi Mi A1 có giá Rs. 14,999 và có sẵn thông qua cả trực tuyến và ngoại tuyến trong nước. Thiết bị được thiết kế dựa trên Mi 5X và do đó nó có tính năng thiết lập một máy ảnh kép ở phía sau của nó.

Xiaomi vận chuyển hơn 10 triệu điện thoại

Ngoài ra, Xiaomi đã công bố Mi Mix 2 và Mi Note 3 trong tháng trước. Công ty đã chính thức công bố rằng Mi Mix 2 sẽ sớm xuất hiện tại Ấn Độ. Và, những người hâm mộ trong cả nước đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của họ.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of