Xperia XZ Premium, XA1, XA1 Ultra sử dụng 2 SIM, thẻ nhớ microSD

Chi nhánh tại Pháp của Sony đã phát tán một thông tin mà Xperia XZ Premium sẽ nhận được một phiên bản dual-SIM tích hợp với thẻ nhớ, và Xperia XA1, Xperia XA1 Ultra cũng vậy.

Bây giờ, Bạn có thể nghỉ rằng điều này là đúng? Trong một thế giới mà đa số các thiết bị đều cho phép bạn sử dụng hai SIM hoặc thẻ SIM và thẻ nhớ microSD cùng một lúc, thì các thiết bị Sony nói trên sẽ được tích hợp hai khe cắm thẻ SIM và thẻ microSD cho bạn có được khả năng sử dụng 2 số điện thoại và một bộ nhớ lưu trữ rộng hơn.

Đó chắc chắn không phải là lần đầu tiên Sony thực hiện điều này: nhiều thiết bị Xperia trước đây đã có mặt trong các phiên bản Dual SIM, đặc biệt là Xperia Z5, Xperia X Performance, Xperia XA và các sản phẩm khác.

Chúng tôi không có ý tưởng khi phiên bản “Hai” của XZ Premium, XA1 và XA1 Ultra sẽ được tung ra thị trường; Không chắng chắn việc Sony sẽ tung ra những sản phẩm này ở thị trường nào, nhưng như thường lệ, chúng tôi hy vọng Sony sẽ phát hành các thiết bị trên khắp các thị trường đang phát triển. Để biết nhiều hơn thông tin thì bạn có thể đón đọc tại tin tức Sony.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of