Xử lý thế nào khi Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Cách khắc phục Samsung S7 Edge bị đen màn hình cực nhanh mà không phải ai cũng biết. Màn hình Samsung S7 Edge bị đen sẽ được xử lý ngay với cách dưới đây

Samsung S7 Edge bị đen màn hình là lỗi không phải hiếm gặp với những người sử dụng Samsung. Ngay cả những dòng điện thoại khác cũng thường gặp phải lỗi này. Nguyên nhân gây nên lỗi này hầu hết thường là xuất phát từ phía người dùng. Do người dùng sử dụng Samsung không cẩn thận để máy thường xuyên bị rơi vỡ hoặc cài đặt ứng dụng nào đó đã gây xung đột phần mềm,…đây chính là lý do gây nên lỗi đen màn hình ở Samsung S7 Edge. Bên cạnh đó lỗi cũng có thể do S7 Edge của bạn đã cạn kiệt pin nên không thể khởi động lên màn hình.

Samsung S7 Edge bi den man hinh

Cách xử lý nhanh lỗi Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Khi gặp lỗi Samsung S7 Edge bị đen màn hình bạn không thể thao tác được trên máy và không thể trải nghiệm máy được. Tuy nhiên khi gặp lỗi này bạn không nên quá lo lắng mà hãy tìm cách xử lý thích hợp. Dưới đây là những cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện để xử lý nhanh lỗi này.

– Có thể nguồn năng lượng của iPhone có vấn đề nên không thể kích nguồn được. Bạn hãy cắm sạc và đợi trong 30 phút và khởi động lại máy xem lỗi này còn không.

– Restore máy là phương pháp hữu hiệu để xử lý tốt lỗi đen màn hình cũng như các vấn đề phần mềm khác cho Samsung S7 Edge. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn và giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” + phím “Nguồn”.-> Sau đó chọn “Wipe data/factory reset” -> Chọn “Yes – Delete all data user”. -> Chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc. trên máy.

Thông thường khi quá trình này kết thúc khi Samsung S7 Edge tự động reset lại. Bạn có thể để máy ổn định và sử dụng xem đã hoàn toàn hết lỗi này hay chưa. Bạn cần lưu ý khi restore máy sẽ khiến các dữ liệu trên máy bị xóa sạch, do đó hãy nên sao lưu dữ liệu trước khi Restore máy nhé.

khac phuc samsung s7 edge bi den man hinh

Với những chia sẻ về lỗi Samsung S7 Edge bị đen màn hình trên mong là sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đã thực hiện mà không hiệu quả thì hãy vui lòng liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được khắc phục lỗi trên kịp thời nhanh chóng.

>> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of